Ancelotti ra đi: 5 ứng viên thay thế

Ancelotti ra đi: 5 ứng viên thay thế

Real đang lên kế hoạch tạo danh sách những người kế tục vị chiến lược gia này, người dự định rời khỏi câu lạc bộ vào năm sau.

Sau khi nhận thông tin rằng Carlo Ancelotti đã đồng ý làm HLV trưởng đội tuyển Brazil, Real Madrid hiện tại đang phải sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm người thay thế ông.

Dù việc rời đi của vị chiến lược gia này sẽ diễn ra sớm nhất vào đầu năm 2024, nhưng Perez có mong muốn bắt đầu công tác chuẩn bị càng sớm càng tốt, nhằm đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra một cách suôn sẻ.

Theo MD, Perez đã lập một danh sách rút gọn gồm 5 ứng cử viên, bao gồm Raul Gonzalez, Xabi Alonso, Julian Nagelsmann, Jose Mourinho và Antonio Conte.

Raul và Alonso có lợi thế vì từng là huấn luyện viên của đội trẻ Real. Đặc biệt, Alonso đã có một sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng với thành công gần đây cùng Bayer Leverkusen.

Nagelsmann vừa từ chối Paris Saint-Germain và có thể dễ dàng làm việc với các ngôi sao trẻ của Real. Tương lai của Mourinho tại Roma không chắc chắn và không thể loại trừ khả năng ông trở lại câu lạc bộ cũ. Conte cũng là một ứng cử viên tiềm năng với thành công đã từng có ở Ý và Anh.