Lewandowski không quan tâm đến mỏ tiền của Ả Rập

Lewandowski không quan tâm đến mỏ tiền của Ả Rập

Robert Lewandowski đã công khai thừa nhận về sự tồn tại của các tin đồn chuyển nhượng đến từ Ả Rập Xê Út, tuy nhiên anh không quá quan tâm đến chúng.

Kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Al-Nassr vào tháng 12/2022, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tạo ra một xu hướng mới cho các cầu thủ châu Âu. Gần đây, Karim Benzema đã từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid để chọn gia nhập Al-Ittihad cùng với N’Golo Kante.

Trước sự lan truyền của đội bóng tại Trung Đông, tiền đạo nổi tiếng Robert Lewandowski cũng đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ trong khu vực này. Tuy nhiên, ngôi sao của Barca không đặc biệt quan tâm đến điều này.

“Không có vấn đề gì, vì vậy tôi không quan tâm đến nó, đơn giản là tại sao tôi phải bận tâm về điều đó nếu không có vấn đề gì? Đặc biệt là khi hợp đồng của tôi với Barca vẫn còn hiệu lực trong một thời gian dài. Tôi nhận thức về những gì đang diễn ra ở Ả Rập Xê Út, nhưng nó không gây lo lắng cho tôi, vì tại thời điểm này tôi có những ưu tiên khác.” – Lewandowski chia sẻ với Sport Interia.

Thực tế, Lewandowski còn 3 năm trong hợp đồng hiện tại và anh ta đang hướng đến mục tiêu giành thêm danh hiệu khi đã 34 tuổi. Trong mùa giải đầu tiên với Barca, anh đã giúp đội bóng vô địch La Liga và giành Siêu cúp Tây Ban Nha.

Hiện tại, cựu tiền đạo của Bayern Munich đang tập trung cùng ĐT Ba Lan để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Đức diễn ra vào ngày 16/6, trước khi đối đầu với Moldova trong vòng loại Euro chỉ 4 ngày sau đó.