Real nhắm cựu công thần thay Ancelotti

Real nhắm cựu công thần thay Ancelotti

Theo thông tin được đưa ra, Xabi Alonso đang được xem là ứng viên hàng đầu để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Real Madrid, khi Chủ tịch Florentino Perez đang tìm kiếm người thay thế Carlo Ancelotti.

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của HLV Ancelotti tại Santiago Bernabeu. Ông liên tục được đồn đoán sẽ trở thành HLV trưởng của đội tuyển Brazil. Và mới đây, thông tin này đã được xác nhận bởi chủ tịch CBF, Ednaldo Rodrigues. Theo đó, sau khi hợp đồng giữa nhà cầm quân người Ý với Real Madrid kết thúc vào tháng 6/2024, ông sẽ tiếp quản dẫn dắt Selecao.

Carletto đã thông báo rằng ông sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu thêm một mùa giải nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Los Blancos sẽ phải tìm kiếm một huấn luyện viên mới vào mùa hè năm 2024. Theo thông tin từ Sport Bild, đội bóng vô địch Copa del Rey đã đưa cựu tiền vệ Xabi Alonso vào danh sách ứng cử viên.

Xabi Alonso, cựu cầu thủ người Tây Ban Nha, vừa trải qua một mùa giải ấn tượng với vai trò HLV trưởng của Bayer Leverkusen. Trước đó, đã có những tin đồn về sự quan tâm của PSG đối với Alonso. Tuy nhiên, ông đã có cuộc trò chuyện với Giám đốc Thể thao Simon Rolfes và cam kết ở lại Leverkusen thêm một mùa giải nữa.

Tuy vậy, khả năng Alonso sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng Đức là không cao khi sức hút từ Real Madrid vô cùng lớn. Trước đây, Xabi Alonso đã được biết đến là một trong những tiền vệ tuyệt vời nhất khi khoác áo Kền Kền Trắng từ năm 2009 đến 2014.