TIN CHÍNH THỨC! Real công bố ‘bom tấn’ Jude Bellingham

Real công bố 'bom tấn' Jude Bellingham

Los Blancos đã chính thức thông báo việc ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund trong một thỏa thuận kéo dài 6 năm.

Real Madrid CF đã phát đi một tuyên bố chính thức thông báo rằng đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ Jude Bellingham từ Borussia Dortmund. Theo thỏa thuận này, Jude Bellingham sẽ gia nhập CLB của chúng tôi và ký hợp đồng có thời hạn 6 năm. Ngày mai, thứ năm ngày 15 tháng 6, lúc 12h00 trưa, Jude Bellingham sẽ được giới thiệu là một cầu thủ mới của Real Madrid tại Real Madrid City. Sau đó, anh ấy sẽ có cuộc trò chuyện với các phóng viên.

Tuần trước, Dortmund đã xác nhận rằng Bellingham sẽ được chuyển nhượng với mức phí ban đầu là 103 triệu euro. Ngoài ra, Real có thể trả thêm 30,9 triệu euro cho các điều khoản bổ sung. Thỏa thuận này có thể làm cho Bellingham, ngôi sao trẻ sinh năm 2003, vượt qua Jack Grealish và trở thành cầu thủ Anh có giá trị chuyển nhượng cao nhất từ trước đến nay.

Sau 3 năm chơi cho Dortmund, Bellingham đã chính thức gia nhập Bernabeu. Dữ liệu từ Transfermarkt cho biết tiền vệ 19 tuổi đã tham gia 132 trận đấu và ghi được 24 bàn thắng cho đội chủ sân Signal Iduna Park. Trong mùa giải vừa qua, Bellingham đã có thành tích ấn tượng với 14 bàn thắng sau 42 trận đấu trên mọi đấu trường, đây là thành tích ghi bàn tốt nhất của anh trong suốt 3 mùa chơi cho Dortmund. Đặc biệt, sao trẻ sinh năm 2003 đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2022/23.